นอนท่าไหนบ้างค่ะ

7เดือนแล้ว นอนเริ่มปวดก้น เริ่มเจ้บท้อง ควรนอนท่าไหนดีค่ะ

นอนท่าไหนบ้างค่ะ
63 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายเลยค่ะ สบายสุด แค่ต้องเอาหมอนรองที่ท้องด้วยน่ะค่ะ

นอนตะแคงซ้ายดีสุดค่ะ แต่ก็แล้วแต่แม่สะดวก ได้หมดยกเว้นนอนคว่ำ

บ้านนี้นอนตะแคงค่ะ เอาหมอนหนุนท้องไว้ด้วยนะคะ จะได้นอนสบายๆ

ตะเเคงค้ะ รึหาหมอนมาลองที่เท้าที่เอวจะนอนสบายมากขึ้น

กำลังประสบปัญหาเดียวกันเลยคะ นอนไม่ค่อยจะหลับเลย

พยายามฝึกนอนตะแคงให้ชินนะค่ะดีต่อคุณแม่ด้วยค่ะ

ตะแคงเอาหมอนรองท้องจ้า แมาบ้านนี้ก้ปวดไปหมดเลย

นอนตะแคงคะแม่ บ้านนี้นอนหงายหายใจไม่ค่อยออกคะ

นอนตะแคง เอาหมอนดันหลัง เอาขาก่ายหมอนข้างค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงค่ะ นอนหงายอึดอัดหายใจไม่ออก