ท้อง7เดือนจะนั่งรถทางไกล แค่ประมาณ2ชั้วโมง

7เดือนแล้ว จะนั่งรถทางไกล ประมาณ2ชั่วโมงได้ไหมคะจะมีอันตรายอะไรไหม เพราะต้องไปกับทางโรงเรียนของลูกคนโตคะ เพราะท้องแรกยังไม่เคยไปไหนเลยกลัวคะว่าจะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้8-9เดือนนั่งรถ6ชั่วโมงค่ะ

5y ago

อ่อคะ แค่กังวลนิดๆคะ