7 เดือน ท้องต่ำมั้ยค่ะแบบนี้

7เดือนแบบนี้เนียกท้องต่ำมั้ยค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะมีแต่คนทักว่าท้องต่ำ และช่วงนี้บ่อยมาก

7 เดือน ท้องต่ำมั้ยค่ะแบบนี้
20 ตอบกลับ

ไม่โดนทักว่าต่ำค่ะ โดนทักว่า ท้องเหมือนจะคลอดอาทิตย์หน้าเลย ตอนนี้31 วีคจ้า

บ้านนี้9เดือนกว่าท้องยังไม่ลงต่ำเลยคะ ช่วง9เดือนแตกเยอะมากด้วย😂

32 w ต่ำตั้งแต่ท้องคะ ท้องไม่ได้ลด อยู่รอดปลอดภัยคะ 😆😆

เหมือนๆกันจ๊าแม่ กลับหัวแล้วจ๊าบ้านนี้

นี่8เดือน ยังคิดว่าท้องยังไม่ต่ำเลยคะ

บ้านนี้ 5 เดือนท้องต่ำเหมือนกันค่ะ

ท้องเล็กขนาดนี้เอาที่ไหนมาต่ำ

ของเราก็7เดือนเหมือนกันค่ะ

มีคนทักเหมือนกันเลยค่ะ

คิดว่าไม่ต่ำน่ะค่ะ