ชายรึหญิงน้อ

7เดือนละน้า ใครรู้บอกที

ชายรึหญิงน้อ
20 ตอบกลับ

ซาวด์จ้าาาา ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ ไปเปิดท้องให้หมอดู หมอยังตอบไม่ได้เลย

น่าจะผญ.นะคะ ดูจากสะดือแล้ว.. แต่จะให้ชัว ไปซาวดีกว่าคะ

4y ago

รอลุ้นจ้ะ แต่หมอก็บอกว่าเป็นหญิง แต่นี่ไม่เเน่ใจกลัวได้ชาย

ไม่รู้คะต้องซาวด์ถึงจะรู้ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

ถ้าเลยวันนัดหมอซาวเกินมา5วันเราไปหาหมอจะว่าป่าวค่ะ

4y ago

ไม่ว่าหรอกคะ นี่เป็นเดือนยังไม่ว่าเลย

ในนี้ไม่มีใครบอกได้นะคะ ต้องซาวเท่านั้นจ้าแม่

คนแก่บอกว่า ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชายคะ

เครื่องอัลตราซาวด์รู้ค่ะ (ถ้าน้องอ้าขาให้ดู)

อยาก​ทราบ​เพศ​ต้อง​อัลตร้าซาวด์​เนาะ​

ถามหมอหมอก็ไม่รู้ถ้าไม่ซาวด์คะแม่

ถามหมอ ไม่ต้องโพส