ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

7เดือนท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆๆ?

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
20 ตอบกลับ

ใม่เล้กค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนท้องเล้กกว่าแม่เยอะค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิ.ย ท้องเล็กจนข้างบ้านยังไม่รู้ว่าท้องเลยจ้า😂😂

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน8เดือนกว่าอีกค่ะ

ไม่เล้กค่ะ.เท่ากับของเราจ้า😀

ทองสวยมากมัยแตกเหมึอนเรา

ไม่นะคะ เท่าๆกันเลย7เดือน

ไม้ค่ะ กำลังดีค่ะ

7 เดือนเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กค่ะ. ปกติ

ท้องสวยจ้าแม่😍