7เดือน ท้องยังเล็กยุ่เลย ท้องแรกค่ะ

7เดือนท้องยังเล็กยุ่เลย ถ้ายังไม่กินอะไรจะดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ 20-30กว่าครั้งต่อชั่วโมง แบบนี้เด็กแข็งแรงใช้ไหมค่ะ

7เดือน ท้องยังเล็กยุ่เลย ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ7เดือนแล้วท้องยังเ็กอยู่เลยถ้าเทียบกันของแม่เล็กกว่าของเราอีกนะ

ขนาดของท้อง ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับความแข็งแรงของลูกจ๊ะ