เตรียมของใช้

7เดือนครึ่งแล้วแม่บ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วบ้านยังไม่เตรียมเลยจร้าอีพ่อบอก8เดือนครึ่งค่อยเตรียม😅😅😅😅

26 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อ ตอนนี้หมดไปเกือบหมื่นแล้วค่ะ ของยังไม่ครบเลยค่ะรอเตียง เครื่องปั้มนม จุกจิกนิดหน่อย คาดว่าจะให้ครบตอนเข้า9เดือนค่ะ เราไม่รู้น้องจะมาตอนไหนจะวุ่นวายเอาค่ะ จ่ายทีเดียวเยอะด้วยค่ะทยอยดีกว่า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 2 เดือน ตอน 27w มีมูกเลือด หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด แอทมิท 1 คืน พอดีขึ้น รีบซักรีบเตรียมให้พร้อมทุกอย่าง ตอนนี้ 30w คือพร้อมมาก แต่ก็ภาวนาขอให้ครบกำหนด แต่ก็กลัวปุปปับ

เกือบ 8 เดือนทยอยเตรียมได้แล้วค่ะแม่ เผื่อฉุกละหุกน้องมาก่อน แม่ได้ไม่เหนื่อยมากน้า บ้านนี้ก็ตั้งใจว่าถ้า 7 เดือนจะเริ่มทยอยซื้อของแล้วเหมือนกันจ้า

เตรียมแล้วค่ะ ใกล้จะครบแล้ว ท้องได้30w หมอให่เตรียมไว้ค่ะ เราท้อง2 หมอบอกคลอดเร็วกว่าคนแรก หมอเลื่อนผ่าคลอดมามิถุนา ตามจริงกรกฎา

บอกเลยว่าเตรียมตอนท้องใหญ่ลำบากแน่ค่ะ นอกจากแม่จะให้พ่อไปซื้อให้ แล้วแม่จะมั่นใจว่ายังไงก็ถูกใจแบบนั่น8 ครึ่งก็แปดครึ่งค่ะ

ถ้าจะให้รอถึงตอนนั้นบอกพ่อบ้าน ไปวิ่งหาซื้อแล้วมาซักตากรีดให้ด้วยนะคะ เพราะแม่คงอุ้ยอ้ายเต็มทีละ ให้รอเพื่อออออ

ทะยอยซื้อทางออนไลน์ตั้งแต่6เดือน จนนี่ 36wแล้ว แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่จบสิ้น ยังซื้อเพิ่มอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ 555

เตรียมเลยค่ะ พอเข้า8-9เดือน ไปไหนมาไหนก็เริ่มลำบาก จะให้พ่อบ้านช่วยสุดท้ายก็ไม่พ้นเรา ทั้งซื้อทั้งซัก

บ้านนี้34wซื้อมาบางส่วนแต่ยังเก็บไว้ในตู้อยู่เลยค่ะ🙂คิดว่าสัก36wค่อยซักแล้วไปหาซื้อส่วนที่เหลือ

ถ้าเตรียมไม่ทัน พ่อจะซื้อของแทนได้ถูกต้องครบถ้วนมั้ยคะ? จะคลอดอยู่แล้ว ทำไมไม่รีบเตรียมอะคะ