ต่างกันเลยย

7เดือนกับ8เดือน

ต่างกันเลยย
29 ตอบกลับ

ท้องลงแล้วจ้าแม่ แข็งแรงๆๆนะคะ

ท้องเริ่มต่ำแล้วค่ะ ใกล้แล้วๆ

4y ago

กำลังเตรียมตัวจ้า

ท้องเริ่มลงแล้ว เหมือนกันเลย

4y ago

เหมือนกันค่ะตอนนี้ไม่กล้าทำไรเยอะหนักหน่วงออกกำลังกายก็ไม่ได้เพราะทัองต่ำมากกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ก็ 32 week พอดีเป๊ะเลย

ท้องลงเเล้วใกล้แล้วแม่ 😍😍😍

คุณแม่ท้องใหญ่มากจร้า

ท้องเริ่มแหลมแล้วค่ะแม่

เตรียมตัวเลยครับคุณแม่

ลูกกลับหัวแล้วคะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ

ท้องต่ำลงแล้วค่ะแม่

4y ago

เเตรียมตัวแล้วจ้าา

ท้องลงต่ำแล้วค่ะแม่