ท้องเล็กไปมั้ย

7เดือนกว่าๆท้องเล็กไปมั้ยแม่ๆ

ท้องเล็กไปมั้ย
26 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวล บ้านนี้ 7 เดือนกว่าเหมือนแม่เลย ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

29+3เล็กเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกว่าน้ำหนักเด็กเกินเกนฑ์นิดนึงค่ะจะเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญว่าเด็กดิ้นดีมั้ย

แม่โฟกัสแค่ที่น้ำหนักน้องพอคะถ้าซาวออกมาน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะ

ลองไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ เชื่อหมอค่ะ

ปกติค่ะ ดูจากน้ำหนักลูกให้ไม่ตกเกณฑ์ก็พอค่ะ

ปกติจ้าบ้านนี้ก้อท้องเล้กเหมือนกันจ้า

ไม่เล็กหรอกค่ะ ใหญ่กว่าเราตอนคลอดอีกค่ะ

ปกติค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องก้พอค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักปกติ

8เดือนบ้านนี้เท่านี้เลยค่ะ