ท้องเล็ก

7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย แม่ๆบ้านอื่น ท้องขนาดไหนกันแล้วค่ะ 32w1d❤❤

ท้องเล็ก
35 ตอบกลับ

7เดือนกว่าจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตอนนี้28+1 เล็กเหมือนกันค่ะ เข้าเดือน7

จะ8เดือนท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะ

9เดือนจ้าท้องเล้กเหมือนกันจ้า

7 เดือนกว่าจะ 8 แล้วเหมือนกัน คะ

32week=8เดือน ไม่ใช่7เดือนกว่านะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ #ท้อง3

33+4w ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ

7 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ 29+3