ท้อง 7 เดือน ท้องเล็กไปไหม ช่วยดูหน่อย

7เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่เป็นคนตัวเตี้ยตัวเล็กค่ะ แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก?

61 ตอบกลับ

เราก้อท้องเล็กน้ะ​ เล็กมาก​ แต่น้องออกมา​ ก้อพอได้อยู่น้ะ​ ไม่อบด้วยจ้าา​ 2960

อยู่ที่สรีระด้วยค่ะถ้าแม่ซาวด์แล้วน้องหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นปัญหาค่ะ

เหมือนกันเลยคะท้อง7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยคะแต่น้ำหนักขึ้นนะคะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กแถมยังมีคนทักว่าท้องเล็กอีก ☺

7 เดือน ท้องออกแค่นี้คะ แต่น้องร้ำหนักเยอะคะ เกินเกณฑ์มานิดหน่อย

นน.ตัวอาจลงที่ลูกค่ะ ท้องแรกจะมาแบบเบาๆก่อน ท้องสองนี้ เหอะๆ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เป็นคนตัวเล็ก ท้องแรกด้วย ตอนนี้32w5dแล้ว

บ้านนี้25+2wขึ้นมา14kgแม่สูง153เองกังวลมากเพราะเดินลุกนั่งลำบาก

5y ago

ท้องใหญ่มากเลยคะ

ไม่ต้องกังวลคะ นน.ลูก หมอจะบอกคะ บางทีลูกอาจจะตัวใหญ่

บ้านนี้7เดือนแล้วเหมือนกันจ้า โดนทักว่าท้องเล็กตลอด