หนูเด็กเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

7เดือน2วันมีฟันแล้ว 2 ซี่ ตอนนี้หนูคลานทั่วห้องแล้วค่ะ นั่งเฉยๆมันน่าเบื่อเนาะแม่ 😅😅 #เด็กติดแม่ #ลูกคนแรก

หนูเด็กเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ล้อมคอกกันเรียบร้อยแล้วค่ะ ไปเร็วมาก จับกันไม่ไหว

3y ago

บ้านนี้ก็คิดเหมือนกันจ้า

จัดเก็บห้องใหม่ด่วนๆ ค่ะ 🤣🤣🤣 อีกสักหน่อยรื้อๆ มาแน่ค่ะ

3y ago

555555