7เดือน ใครท้องเท่านี้บ้างคะ?

Post image
1791 ตอบกลับ

ของเราท้องได้ 31week แล้วค่ะ สำหรับเรา เราว่าท้องเราก็ใหญ่นะ แต่มีแต่คนทักว่าอยู่เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย ท้องไม่ค่อยออก แต่ที่จริงคือท้องใหญ่แล้ว ถ้าตอนซาวหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าท้องแรกนี่จะท้องเล็กก็ไม่แปลกนะสำหรับเรา