ขอสอบถามหน่อยค่ะ

7สัปดาห์1วันของเราไปซาวด์ยังไม่ตัวเด็กเลย มีแต่ถุงตั้งครรภ์ กี่สัปดาห์ถึงจะเจอเด็กค่ะ กลัวท้องลม

7 ตอบกลับ

ของเราซาวครั้งแรกตอน6สัปดาห์ เจอแค่ไข่แดงค่ะ(ตอนนั้นยังไม่รู้อายุครรภ์ และเข้าใจว่าน่าจะแค่2week) อีก12วันเราซาวอีกที เจอตัวเด็กแบบตัวใหญ่ชัดเลย (ตอนนี้หมอเลยนับอายุครรภ์ได้8w5d) คุณแม่ลองรอให้ครบสัก8w ดูนะคะ

8mo ago

ของเราซาวทางช่องคลอดค่ะ จะเห็นชัดกว่าแบบหน้าท้อง จริงๆช่วงไตรมาสแรกเราว่าต้องซาวช่องคลอดเท่านั้นถึงจะเห็นรายละเอียดนะคะ เพราะน้องเล็กมาก ซาวช่องคลอดจะเห็นอะไรได้ละเอียดกว่า