ขอสอบถามหน่อยค่ะ

7สัปดาห์1วันของเราไปซาวด์ยังไม่ตัวเด็กเลย มีแต่ถุงตั้งครรภ์ กี่สัปดาห์ถึงจะเจอเด็กค่ะ กลัวท้องลม

7 ตอบกลับ

ของเราซาวครั้งแรกตอน6สัปดาห์ เจอแค่ไข่แดงค่ะ(ตอนนั้นยังไม่รู้อายุครรภ์ และเข้าใจว่าน่าจะแค่2week) อีก12วันเราซาวอีกที เจอตัวเด็กแบบตัวใหญ่ชัดเลย (ตอนนี้หมอเลยนับอายุครรภ์ได้8w5d) คุณแม่ลองรอให้ครบสัก8w ดูนะคะ

7mo ago

ของเราซาวทางช่องคลอดค่ะ จะเห็นชัดกว่าแบบหน้าท้อง จริงๆช่วงไตรมาสแรกเราว่าต้องซาวช่องคลอดเท่านั้นถึงจะเห็นรายละเอียดนะคะ เพราะน้องเล็กมาก ซาวช่องคลอดจะเห็นอะไรได้ละเอียดกว่า

ซาวด์ทางไหนคะ ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องอาจไม่เจอตัวเด็กนะคะเพราะน้องตัวเล็ก แต่เจอถุงครรภ์แล้ว ถ้าได้ซาวด์ทางช่องคลอดจะเจอตัวน้องคะ แต่เสียงเต้นของหัวใจอาจยังไม่ได้ยินนะคะเพราะน้องยังเล็กคะ

8mo ago

นัดคราวหน้าอาจจะเจอน้องคะคุณแม่ ถ้ายังไม่เจอหมออาจซาวด์ทางช่องคลอดให้นะคะ

เราซาวด์ครั้งแรกตอน 4w6d เจอถุงตั้งครรภ์และไข่แล้วค่ะ

ของเรา9สัปดาห์5วันไปซาวด์เห็นแล้วคะแต่เล็กมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะเจอแต่ตัวไม่เจอหัวใจ🥲

9วีคคะถ้ามีเสียงหัวใจไม่ต้องกลัวค่ะ

8mo ago

ไม่มีเสียงหัวใจ ไม่มีไข่แดงเลยค่ะแม่

อีก 1 เดือนก็ชัดแล้วค่ะ 🥰