แพ้

7วีค แพ้หนักมาก ไม่เป็นอันทำงานเลย แม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ กินอะไรก็อ้วก หิวมากๆแต่กินไม่ได้

1 ตอบกลับ

กินน้อย ๆ แต่กินบ่อย ๆ หลายคนแนะนำให้กินน้ำขิง แต่เรากินแล้วอ้วก เรากินน้ำหวานเฮลบลูบอยส์ค่ะ จะได้มีแรง สู้ ๆ นะคะ ✌️✌️✌️