คุณแม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักเหมือนแม่บ้านนี้ไม่คะ กินอะไรก็อ้วก แม่ท้องคนที่ 2 ท้องแรกไม่แพ้ ได้ผู้หญิง ท้อง2 แพ้หนักมาก พะอืดพะอมตลอดเวลากินอะไรเข้าไป ? กำลังเข้า3เดือน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้า 5 เดือนละอีกอาทิตย์กว่าๆ ยังไม่หายแพ้เลยจ้า จิบน้ำอุ่น น้ำขิง น้ำใบเตย บ่อยๆจะช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ

บ้านนี้เข้า3เดือนกว่าแร้วยังไม่เลิกแพ้เลยคะ ทานอะไรก้อไม่ค่อยได้