ทีมธันวาคม

7ธันวา เเม่ๆธันวา อาการเป็นยังใงกันบ้างเเล้วค่ะ เเตกกันไปบ้างยัง กำหนดวันที่เท่าไร น้ำหนักน้องเท่าไรกันเเล้ว บ้านนี้ อยากเเตกมากๆ#ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคม
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยค่ะท้องตึงมากค่ะ

กำหนดคลอด 5 ธันวาค่ะ อีกนิดเดียว ตอนนี้คุณหมอนัดทุกอาทิตย์เลย

กำหนด7 ธค.เหมือนกันเลยค่า 36+4 หนัก 3100 คุณหมอนัดผ่า 17 พย.ค่าา😊😊

กำหนด 3 ธค ตอนนี้ 2800 ค่ะ ตึงเปรี๊ยะ สู้ๆไปพร้อมๆกันเนอะแม่

เรากำหนดคลอด8ธันวาคม​ค่ะหมอนัดผ่าคลอด23พฤศจิกายน​นี้ค่ะ

4y ago

อ่อจ้า

บ้านนี้34+5ตอนนี้นำ้หนัก2800แล้วค่ะกำหนดคลอด20ธันวาค่ะ

ลูกสาวใช่ไหมคะ เพราะว่าท้องจะแหลมๆ เหมือนเราเลยย

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะกำหนด13ธ.ค. นน.ตอนนี้2,560

กำหนด 9 ธันวา อัลตราซาวด์ล่าสุด 36 วีค หนัก 2.6 โลค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย7 ธ.ค ไม่มีอาการอะไรเลย