How To Prepare Your Mind And Body?

7wks preggy here for my 3rd... Sobrang feeling tired and weak ako. Ano po tinitake nyo bukod sa mga nireseta ng ob nyo? Working din kasi ko at the same time, then 2 yrs pa lang ang bunso ko.... Baka may isasuggest po kayo mga supplements to boost energy.. Magtatanung din muna ko sa ob if okay to take just want to get any suggestions.... Thanks po sa mga sagot...

1 Reply

Ako po bukod sa mga vitamins, folic acid and calcium na reseta ng ob ko. Nainom din po ako vitaplus melon at ska ung dalandan additional food supplement po sa kin gulay na ginawang juice kc before ako nabuntis now nainom na po talaga ako nun. Pero better research ka din po.