Always tired and feeling weak

On my 11th week. Always feeling tired and weak kahit walang ginagawa kasi bed rest due to bleeding. I also feel sad and depressed. I feel bad for my toddler kasi hindi ko mabigyan ng oras kasi lage akong walang energy. I want to boost my energy sana kung meron paraan 😔 Ayoko din ng ganetong pakiramdam kasi si baby inside, ganun din mararamdaman nya 😪

2 Replies

Part po yan ng pregnancy journey. Ganyan din ako, naguguilty kapag hindi ko nahahatid school panganay ko or if hindi ako nakakapasok sa work or if hindi ko nasasamahan si hubby to do grocery due to lack of energy. Good thing na naiintindihan naman nila ako, so I guess importante din talaga na meron tayong strong support system during the pregnancy. Ask for help from your hubby or family members. It's okay to take a rest and don't feel guilty about it.

1y ago

my hubby supports me in any way he can naman pero ganun padib and nararamdaman ko. parang postpartum pero during pregnancy. i suddenly took a 2-week leave due to my bleeding pero worried din ako na pagbalik ko sa work, i'll deal with more stress gawa ng mga deadlines and all. haysss. i feel bad ang nega ko 😔

Ganyan din po ako kahit hindi bed rest. I guess part po siya ng first trimester. Please don't feel guilty po and don't hesitate to ask for assistance from husband or any family member. Let's accept po na during this stage wala po talaga tayong enough energy. It shall pass po. God bless.