Hi mga ka mom ask ko lang kung rinig naba heart beat 7weeks preggy???

1 Reply

Depende yun momsh. Iba iba kasi katawan ng babae and development ng baby during pregnancy. May mga late conception kaya late development. Meron ding mabilis ang development kaya as early as 5-6 weeks, kita nang may embryo at heartbeat. Yung sakin po, 5weeks6days unang TVS ko, nakita na si baby at kitang may heartbeat na pero di pa rinig kasi maliit pa siya masyado so pinapabalik ako on my 10th week para rinig na rinig na daw ang heartbeat at marecord namin next ultrasound ✨