Responsibilities

7weeks preg #1stimemom and ayaw ni boyfriend na ituloy to, should i tell his parents na preggy ako and ayaw panindigan ng anak nila dahil lang takot sya at takot lumabas sa comfort zone nya? What should i do? Wala po akong balak ipalaglag dahil mahal ko po ang twins ko. Super nakaka stress lang dahil sa daddy neto huhu i don't wanna lose my babies😓

41 Replies

You don't need a boy momsh, you need a man.. And apparently nagtatago pa rin sa palda ng nanay nya yang bf mo.. Never sacrifice innocent lives for someone who isn't worth it

Blessing yan mommy. Twins pa naman. Ituloy mo. Malaking kasalanan yan kapag hindi mo tinuloy. Also Tell your parents, matatanggap ka nila for sure and his parents too.

ipaalam mo sa parents ng boyfriend mo, kung ayaw pa rin ng boyfriend mo, iwan mo na, at ituloy mo yang pinagbubuntis mo. blessing yang baby mo momsh 😊

Sa parents mo muna sis. Pagkase ganyan ang bf, stress lang aabutin mo dyan. If anong madecide nyo ng parents mo yun gawin mo.

responsibilidad mo na yan ngayon. wag mo ng iasa sa boyfriend mo. kung takot sya, then maging matapang ka dapat.

be strong po, mahirap man pero ipag pray mo po ang decision mo para i-guide ka ni Lord ♡ stay safe future mommy!

kung ayaw nya panindigan, leave him. buhayin mo mga babies and just demand for financial support legally sa bf mo

Kung nasa matinong pag-iisip ka, alam mo na dapt gawin. Buti pa mga teenager, may malasakit sa pinagbubuntis

Tuloy mo mamsh blessings yan ❤️. wag mong intindihin partner mo . Stay Strong Mamsh Godbless ❤️

ituloy mo po ang pag bubuntis mo. better tell ypur parents. iwan mo ang walang kwentang tao na yan.