Responsibilities

7weeks preg #1stimemom and ayaw ni boyfriend na ituloy to, should i tell his parents na preggy ako and ayaw panindigan ng anak nila dahil lang takot sya at takot lumabas sa comfort zone nya? What should i do? Wala po akong balak ipalaglag dahil mahal ko po ang twins ko. Super nakaka stress lang dahil sa daddy neto huhu i don't wanna lose my babies😓

41 Replies

Tell to his parents also. Kapag walang tumanggap pabayaan mo. Ituloy mo si baby blessing yan.

Waaaaaagggggg. Iwan. Mo nalang boyfriend mo wala syang kwenta kung ganun

you know what is right sis. wag kang matakot. blessing yan ♥️

No ..daeng gsto mgkaanak tpos kyu lalaglag Nyo lang so very sad

tuloy momshie ang pregnancy...laban..💪💪

syempre tuloy po' wag na magdalawang isip...

Tell your parents and they will support you.

go tell his parents

no mamsh it's a sin

blessings.po.yan..