ท้อง7wทานอะไรไม่ได้อาเจียนออกหมด

7W อาเจียนไม่ไหว ทานอะไรก็อาเจียนตลอดเลย ทานน้ำ ทานนม น้ำผลไม้ ข้าว ก๋วยเตี๋ยวอาเจียนหมด กินยาแก้แพ้ก็ยังอาเจียน ฉีดยาแก้แพ้ก็ยังอาเจียน ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

6w คะ ทานอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำ อ้วกตลอด