7w 1 d ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

7w 1 d ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก 3 อาทิตย์คุณหมอนัดซาวน์อีกที มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ กลัวท้องลมมาก ?

7w 1 d  ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

บ้านี้ซาวครั้งเเรก8wเจอถุงเจอน้องเจอหัวใจเต้นตุ้บๆเเล้วค่ะ

ตอนนั้น11วีคยังไม่เจอเลยค่ะเจอแต่ถุงน้องตัวเล็กตอนนี้22Wแล้ว

เคยท้องลมเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นคุณหมอให้เอาออกค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ทานบำรุงเยอะๆ เน้นโปรตีน นม จ้า

เคยเปนค่ะซาวด์ตอน8วีคม่เจอเดกค่อยมาเจอตอน13วีคค่ะ

ซาวตอน8วีค หมอบอกตัวเล็กมาก นัดซาวใหม่อีก3อาทิต ค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ทางช่องคลอด7w3dเจอตัวน้องเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะอุลเจอตัวตอนจะเข้า15วิกค่ะ

3y ago

8วีคไม่เจอหมอจะให้สอดยาค่ะ

9 สัปดาห์ค่ะ.ซาวน์ครั้งแรกตอนไปฝากเลย

3y ago

ตอนนี้ 14 แล้วคะ ไม่มีแพ้ท้องมีแต่กรดไหลย้อนคะ

ยังเล็กอยู่จ้า รอซาวด์อีกรอบนึงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ