7w 1 d ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

7w 1 d ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก 3 อาทิตย์คุณหมอนัดซาวน์อีกที มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ กลัวท้องลมมาก ?

7w 1 d  ซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

ซาวน์ตอน 6 w เจอตัวเล็กๆ หมอนัดอีก 1 พค

3y ago

ช่องคลอดค่ะ

7wเจอแล้วค่ะ หัวใจเต้นตุบๆเรย

เหมือนกันค่ เจอตอน11วิค

ของเราเจอ8วีคกว่าค่ะ

13-16น่าจะเจอนะคะ

แพ้ท้อง ท้องลม

ตอน9วีคค่ะ