ซาวน์ไม่เจอหัวใจน้อง

7w4d ค่ะ หมอนัดปกติ ลองซาวน์ดูทั้งทางหน้าท้องและช่องคลอด ไม่เห็นหัวใจกระพริบค่ะ หมอเลยบอกให้เวลาเค้า อีก 2 วีคมาดูกันใหม่ ถ้าไม่เจอจริงๆคือน้องเสีย มีใครเคยเป็นแบบนี้แล้วเจอหัวใจน้องเต้นทีหลังมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่เจอค่ะ ได้ขูดมดลูก