Chưa mọc răng

7th11ng rồi mà mới nhú lên được 1c răng à các mom ơi huhu. Cho em hỏi vì sao vậy ạ 😫😫😫😫

Chưa mọc răng
9 Các câu trả lời

Bt ak mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Bình thường nha mom, từ 6-10 tháng mới bắt đầu mọc răng

4y ago

Do em thấy các bé khác 6th mấy đã mọc rồi nên em hơi lo lắng

nhiều bé 10 tháng mới mọc răng mom

4y ago

Dạ vậy em an tâm rồi nè mom

trom via be hon 7th ma lon the.

4y ago

Dạ cho bận đồ lớn tháng xí là mom nhìn thấy con lớn à hihi

Tùy bé thoi mom ak

4y ago

Dạ em cảm ơn hihi

T.vía, e iu quá

4y ago

Em cảm ơn hi

tùy bé mom ơi.

4y ago

Dạ. Bé mọc có 1c mà vẫn không lên hết nổi nên em sợ là bé thiếu chất

😃

bt m oi

4y ago

Dạ em cảm ơn mom