Asking po

7mos preggy po okay naman siya nung isang araw pagkagaling naming checkup niresetahan din po ako ng pampatanggalbhilab pero now po wala akong maramdamang movements, 24hrs na po and still counting baka po my nakaexperience, kahit ano pong gawin ko tinapatan ko na rin po siya ng flashlight and music pero wala p rin pong movements kahit kaunti.🙁🙁🙁🙁

8 Replies

Dapat po pumunta kana sa ob mo. Sabi daw kasi dapat araw araw movement ni baby. Kapag isang araw na walang galaw jusko itakbo mo na agad.

try nyo Po tumagilid Ng nakahiga tapos Lagay Po kayo Ng malambot na kumot sa tyan no ,or inom Po kayo Ng malamig na tubig

mamsh mas maganda po na magpacheck up po kayo ulit,tsaka bakit po kayo binigyan ng pantanggal hilab ?

12mo ago

hope you and your baby are both okay. 🙏

pacheck up ka na po mi di po normal na 24hrs di gumalaw si baby

haplos haplosin mo Banda sa may pusod mo

Pa emergency room ka po at para mecheck

naninigas lang po siya😭

12mo ago

naninigas po siya at di po gumagalaw bad sign po ba😭

mamsh kumusta na po ?

11mo ago

sorry mamsh ,pakatatag ka/kayo po.

Related Articles