Breech Position

Tinatry ko pong paringgan baby ko ng classical music pero di sya nagalaw and pati rin sa flashlight. Pero pag wala naman, sobrang likot. Tuloy ko padin ba na paringgan ng classical music and flashlight? 31 weeks nako at sabi ng ob ko pag 34 weeks at breech padin si baby cs daw ako. Help po pls ?

1 Reply

- Left side matulog - More on walking - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - Kausapin si baby - Pray Gumana po sakin yan nung naging breech din po baby ko. Huwag po mawalan ng hope, iikot pa po 'yan. May ilang weeks ka pa po para umikot si baby. 🙏

4y ago

Left side lang po ba pwdeng gawin momsh...im 13 weeka and 3dys .ask ko lang po pwde din ba nakatihaya?