Di paggalaw ni baby

Hi mommies niresetahan po ako ni ob ng gamot pampatanggal hilab at high risk daw po ako sabi nung isang araw then now wala na po akong maramdamang movements ni baby, please help po nagooverthink po ako, next week pa po kasi balik namin sa hospital

4 Replies

wag ka na maghintay sa schedule mo mii. kung may naramdaman kang kakaiba ay pa check kana agad. ako nga nong may nalabas sa akin na. di ko alam pina check ko na agad para safe. wag ka na mag hintay sa appointment mo better check up agad para safe si baby

wag mo na hintayin schedule mo mii.go to your ob asap.kasi ganyan ako dati 4days before check up ko di ko maramdaman movements ni baby,nagpakakampante ako.hanggang sa nalaman ko nalang the day ng check up ko na wala ng heartbeat ang baby ko😢

count fetal movement after eating. ako, after lunch and after dinner. atleast 10 movements per hour.

ano gamot mo sa hilab mi