Ok lang po ba na di kumain si baby kapag nasa labas

7mos old baby

1 Reply

basta may milk siya mi.. sa gatas palang naman kumukuha ng nutrition ang mga babies below 1yo.. pero kung kaya mo siya pagbaunan ng food mas ok yun.. ganon kasi ako dito kay baby ko nagbabaon ako ng food niya kahit na kumakain kami sa labas.. maselan din kasi akong nanay ayaw ko pakainin si baby ng hindi ako ang nagluto

6mo ago

kaya ayaw ko pakainin agad sa labas baby ko kasi sigurado ako hindi pwede sa baby yung may asukal sa ingredients at salt . pati yung oil hindi healthy.. pag fried kasi coconut oil or olive oil ginagamit ko sa pagkain ng baby ko🥰