pananakit ng puson

mga momsh everytime na nag sesex kami ni partner sumasakit yung puson ko parang ang bigat sa pakiramdam normal lang ba yun? btw im 5months preggy pls let me know po.

4 Replies

consult OB po, baka makasama kay baby. and siguro ganun talaga kasi buntis ka nga po so mahirap dahil hindi rin ganun ka comfy sa position & iba yung pag take ng katawan natin since lumalaki si baby

ask po sa ob when is the safest month during pregnancy to have sex.para po maingatan ka at si baby.

Hindi po normal un kaya dapat po pacheck up ka po then consult your OB po...

It's not normal. Seek your Dr.