Asking

4months na akong pregnant pero yung puson ko sumasakit dati pa tong 1month palang akong buntis tas na fefell ko yung ma bigat puson ko parang may ma lalaglag normal lang po ba yun?

2 Replies

Pacheck ka kay ob mo..ganyan din ako sa first 4 months ko masakit hirap din ako maglakad tapos nagpacheck up ako limitado lang yung mga pwedeng gawin hanggang mnganak daw ako sabi ni ob kya pacheck up ka para malaman mo kung kmusta si baby mo.

Pacheck po kayo sa OB