pahelp po sana

7months palang tummy ko magpacheck up ako mataas daw po infection ko sa UTI nag antibiotics narin ako naubus Kuna pero parang nakakaramadam nako sign Ng labor possible po ba lumabas sya Ng 7months dahil sa UTI?

1 Reply

Mamsh more on buko juice ka ung fresh talaga ung sa buko mo iinumin tapos more on fruits and gulay never ko na experience ung uti nung buntis ako nung d pa ako buntis grabee ung uti ko ung halos umihi ako ng dugo. Masakit kc sa tyan lalo na sa likod ung uti