7months

7months na po ako . pero di ko pa din po alam gender ni Baby . Suhi daw po kasi kaya di makita ng maayos . excited na kami ni hubby malaman ang gender ng baby namin pero ayaw pa din nya magpakita .. saka namomoblema po ako kasi sabi nung midwife sa health center pag dating ng 8months at di pa daw po naikot si Baby . CS na daw po ako nun .. pano po kaya magandang gawin para umikot na po si Baby . thanks po sa mga sasagot ☺

1 Reply

mag play ka po ng music tz itapat mo sa lower part mo para habulin ni baby.

5y ago

pray nalang po sis na bumago pa.