pahelp or pa advice po please

7Months coming 8months sa 22 sa ssunod month pero ganito na kababa tyan ko. safe pa po ba ito please po pasagot nag aalala ako. :'(

pahelp or pa advice po please
1 Reply

Ask your OB or sa center or kung san ka man nagpapacheck up. Malamang nyan hingan ka ultrasound para malaman kung mababa na nga matres mo. Nakadepende dun kung ano iaadvise sau. Iwas ka muna maglakad ng maglakad, buhat ng mabibigat, maghagdan, matagtag. Saka na pag kabwanan mo na.

5y ago

nagpa ultrasound po ako netong aug.27 lang ok naman daw malaki lang daw talaga tyan ko dala ng bilbil mejo makapal daw fats ko kaya din daw sya super likot kasi baka ma tubig din daw ako malakas kasi ako uminom ng tubig. feeling ko tagtag npo ako. :'( nkkatakot nov22 pa edd ko na base sa ob ko sa ultrasound.