Normal ba sa 7 months na takot magisa sa walker baby Q kasi ayaw humawak at Mukhang takot s walker

2 Replies

Normal po mi, sa unang try ni LO ko s walker nya ganyan sya. pero more practice lang at samahan nyo po ng singing para malibang sya habang nilalagay nyo sa walker. Ganyan ginawa ko kay LO, after sometime natuto din sya to the point na masayang masaya sya pag nilalagay ko n sya sa walker kasi marami sya napupuntahan. hehe

wag po madaliin na makalakad agad. baka matrauma si baby if ipilit. more on roll and crawl activity muna.