7month Pregnant

7month na po ung Tyan q pero dinugo po aq ngayon. Anu po b dpat gwin? ?

20 Replies

Call your OB Kung anong dapat pong gawin Kung malakas po Yung dugo punta Napo Kayo sa hospital ingat po Kayo Ni baby mo Sana ok Lang sya ingat po godbless❤️

7months na ako buntis, kaya lng dinugo ako, una spotting lng, kaya lng naging pula na, at prang isang kutsara na ang dami.

Pag dinugo po kayo. Pacheck- up na po kayo agad. Tawagan niyo na po agad si OB niyo po. Ingat po kayo.

pumuntA ka sa obgyne mo momi para mabigyan ka Ng pangpakapit..dinugo din ako noong 7mon ko.

pacheck up ka momsh..mahirap po yan bka placenta previa ka..

inform or consult to your ob gyne agad sis

Hindi po normal na dinudugo ang buntis.

Consult your OB po :) Stay safe!

Punta na po kayo hospital momsh

Punta na kayo agad ng hospital.