Happy

7manths na si baby sa tummy ko .. and napaka active nya plge sya kinakausap nang asawa ko and nag rerespond sya .. anlakas nya sumipa at umikot .. sarap sa feeling na pag sinabi nang asawa ko na "anak andito na si daddy" tlgang nag rerespond sya ganito din mga baby nyo sa tummy mga mommy ??

Happy
11 Replies

Yes po, pag kausap din siya ng daddy niya or hahawakan lang ang tiyan ko nagrerespond po siya agad, nakakatuwa 😍😍😍