7 เดือนแล้วคะท้องเล็กมาก

7 เดือนแล้วคะท้องเล็กมาก ไปอัลตร้าซาวด์ ตอน 6 เดือน คุณหมอบอกมองเพศน้องไม่ออกคะ ลักษณะท้องแบบนี้แม่ๆว่าน่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายคะ แม่แพ้ท้องหนักมากคะ อยากินแต่ของเค็มๆ

7 เดือนแล้วคะท้องเล็กมาก
8 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

นี่ก้อจะเข้าเดือนที่7เหมือนกันค่ะ ซาวด์ก้อยังไม่เห็น น้องหนีบขาไว้ ลุ้นกันไปค่ะ

ดูจากรูปร่างคุณแม่น่าจะเป็นคอนผอม ท้องเท่านี้คือพอดีกับขนาดตัวและอายุครรภ์ค่ะ

ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะแม่.จึงจะบอกเพศได้ ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศลูกได้คะ

หญิงรือป่าวค่ะมองยากบ้านนี้หญิงค่ะกว่าจะรุ้ก็เกือบ 6เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ก็7เดือนเหมือนกันค่ะ

ถ้านน.ตามเกณฑ์ ปกตินะค่า

หญิงค่ะท้องย่อน