ตัวแทนคนบนฟ้า

7 เดือนกว่าที่พ่อของลูกมาจากไป และ 8 เดือนกว่าแล้วนะที่ แม่อุ้มท้องหนูมา แม่ต้องอดทนกับความทุกข์ในใจที่มีเพื่อหนู น่าเสียดายที่พ่อของหนู ไม่มีโอกาสอยู่กอดหนูอุ้มหนูเลย แม่จะเข้มแข็งเพื่อหนูนะ ใครจะพูดว่าจะว่ายังไง สิ่งเดียวที่แม่จะแคร์คือลูก ได้ลูกชาย มาเป็นตัวแทนของป๊ะป๊าพอดี

ตัวแทนคนบนฟ้า
456 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆ คะ เพราะกำลังใจจากคนรอบข้าง ทำใ้ห้เข้มแข็งขึ้นเยอะเลยคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกหลายๆ คนเช่นกันนะคะ สู้ไปด้วยกันคะ 💕🙏✌🏻อีก 15 วัน กำหนดคลอดแล้ว

สู้ๆนะคะ ตอนท้องสองแม่บ้านนี้ก็เปชิญชีวิตสองคนกับลูกในท้องค่ะ เพราะพ่อหนีตามผู้หญิงค่ะ แต่เป็นกำลังใจให้นะคะ พอตัวเล็กคลอดมาเราจะภูมิใจมากที่เราดูแลเขาได้ดีตั้งแต่ในท้องค่ะ

คุณแม่แข็งแกร่งมากเลยคะ นับถือใจเลย สู้ๆนะค่ะ เชื่อว่าลูกที่ออกมาจะแข็งแรงเลี้ยงง่าย ไม่ทำให้คุณแม่ต้องเหนื่อย

คุณแม่เก่ง และแกร่งมากๆ. ขอบคุณที่แชร์เรื่องราวและทำให้แม่ซึมเศร้าอย่างเราได้มีกำลังใจในชีวิตนะคะ🥰

สู้ๆนะคะ แม่เข้มแข็งมากเลยค่ะ เชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ 😁

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่อีกไม่นานจะมีหนูน้อยค่อยเป็นกำลังใจให้คุณแม่ป่านวิกฤตเลวร้ายนี้ไปได้ค่ะ

พ่อน้องเสียเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุใช่ไหมค่ะ คุ้นหน้าน้องมากเลยค่ะ ยังไงเสียใจด้วยนะค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลูกน้อยรอเราอยู่ เข้มแข็งนะคะ♥️

สู้ๆค่ะคุณแม่ ยังไงคุณพ่อก็มองมาจากบนสวรรค์นะคะ เขาคงมีความสุขมากๆเหมือนคุณแม่นะคะ💕

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ คิดว่าลูกคือตัวแทนความรักของคุณพ่อที่จากไปค่ะ✌️

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งเสียสามีไปเมื่อต้นเดือน อีกแค่เดือนเดียวก็กำหนดคลอดแล้ว 😭