7 week ฝากท้องได้หรือยังคะ

12 ตอบกลับ

ฝากได้แล้วค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

เค้าก็ฝากตอน7วีคค่ะ ตอนนี้10วีคแล้ว ได้โฟลิคมาทานค่ะ

รู้ตัวแล้วฝากได้เลยค่า หมอจะให้ยามาบำรุง

ฝากได้แล้วค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ฝากเร็วได้ยิ่งดีคะ

บ้านนี้ฝากตอน 6 วีค

ฝากได้แล้วจ้า

ฝากได้แล้วค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ