7 เดือน

27 W +3 D ยังขับมอเตอร์ไซค์ได้อยู่ไหมค่ะ .?

7 เดือน
94 ตอบกลับ

นี่ขับยันวันคลอดคะ ระมัดระวังตัวเอาคะคุณแม่ บางทีมันก็มีเหตุจำเป็นให้ได้ขับไปเอง

น้องเล็กมากค่ะแม่ บ้านนี้จะ 9 เดือนแล้วค่ะยังขับมอเตอร์ไซค์อยู่เลยคุณพ่อไม่ว่าง

บ้านนี้ขับไปทำงานทุกวันค่ะ อีก1อาทิตย์ก็จะครบกำหนดคลอดก็ยังขับไปทำงานอยู่ค่ะ

บ้านนี้35วิคหมอสั่งงดยังงดไม่ได้เลยจ้าขับเองตลอดไปตลาดไกลๆ16กิโลก็ขับเองจ้า

อย่าขับเลยจ้าอันตรายเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อแค่เสี่ยววินาทีก็เกิดขึ้นได้จ้า

บ้านนี้ท้องเเรก ขับตั้งท้องจนถึงวันคลอดเลยค่ะ😂 ขับได้เเต่ระวังๆน้าาค้าา

ขับได้ค่ะ แม่บ้านนี้ขับยัน 39 w เลย พึ่งได้พักมาอาทิตย์นึง เพราะรอคลอด ละจ้า

ขับได้ค่ะแม่ แต่ต้องระวังตัวให้มากๆนะคะ ชอให้ทุกการขับขี่ปลอดภัยนะคะ

จะไปผ่าคลอดวันที่ 2 กค นี้ ก็ยังขับอยู่ค่ะทั้งมอไซต์ทั้งรถยนต์55

ชี่ได้แต่ต้องระวังหน่อยนะค่ะ แต่ถ้าออกถนนใหญ่อย่าเสี่ยงเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้า