7-8 เดือน ตกกลางคืนมานอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

7-8เดือน พยายามที่จะข่มตาให้หลับ แต่ก็หลับไม่ลง ยิ่งดึกเจ้าตัวเล็กก็ยิ่งดิ้นแรง อิแม่เพลื่ย?

38 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับตี3-4 ตอนเช้าต้องไปทำงานต่ออีก เพลียมาก เจ็บตรงซี่โครงมากค่ะไม่รุ่เพราะยืนนานรึป่าว