7-8 เดือน ตกกลางคืนมานอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

7-8เดือน พยายามที่จะข่มตาให้หลับ แต่ก็หลับไม่ลง ยิ่งดึกเจ้าตัวเล็กก็ยิ่งดิ้นแรง อิแม่เพลื่ย?

38 ตอบกลับ

แทบจะตี3ทุกวันจนพ่อเขาบ่นกลัวว่าลูกคลอดจะไม่นอนกลางคืน ไอ้เราก็อยากนอนนะค่ะแต่ยิ่งดึกคุณ​ลูกยิ่งคึกคัก

บ้านนี้ดีหน่อยค่ะแม่ ตื่นกลางวันหลับตอนกลางคืนกับแม่ จะดิ้นเฉพาะหลังแม่ตื่นมาฉี่กลางดึกจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปัจจุบัน 34 w ตกกลางคืนง่วงนินค่ะ แต่นอนไม่ได้ สไลด์มือถือยันตี 2 ถึงจะหลับคร้า

เหมือนกันเลยค๊า​ แต่แม่บ้านนี้หลับง่ายพอรู้สึกตัวอีกทีครึ่งชมก้ไม่หลับตัวเล็กก็ดิ้นแร๊งๆ

บ้านนี้เป็นช่วง 7 เดือน​ค่ะ พอ 8 เดือน​กินปุ๊บหลับ​ปั๊บ​เลย​ค่ะ​ง่วงนอน​ตลอด​เวลา​555

เป็นค่ะ พอตีสองตีสามปวดฉี่ ลุกเข้าห้องน้ำจากนั้นลูกดิ้นแรงมากๆแม่นอนไม่ค่ะ

เหมือนกันค่ะ เพลียมากๆ ง่วงสุดๆแต่ไม่หลับสักที จนบางครั้งรู้สึกหงุดหงิด

เป็นเหมือนกันคะ บางวันนอนตี 4. นอนไม่ค่อยหลับ ลูกก็ดิ้นถีบจนจุกเลยคะ

เหมือนกันเรยค่ะ รวมปวดหลังอีกด้วยยิ่งนอนไม่ได้ใหญ่เรยค่ะ

บ้านนี้ ตี1ตี2ฟ่าจะได้นอนค่ะ ชอบเล่นกลางคืนมากฟ่ากลางวัน