ทีมมิถุนา พร้อมแล้ว

7 มิถุนา จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแย้ว 👶🏻 Carseat พร้อม .. กระเป๋าพร้อม .. พร๊อพสำหรับถ่ายรูปพร้อม .. เอกสารพร้อม เหลือแต่ใจแม่นี่แหละ ไม่พร้อมเท่าไหร่ 😅 กลัวมาก 😱 มีใครผ่าวีคหน้าเหมือนกันมั้ย #ทีมมิถุนา #ทีมผ่าคลอด

ทีมมิถุนา พร้อมแล้ว
17 ตอบกลับ

ผ่า7 มิ.ย. นี้ ท้อง2 ตื่นเต้นมากพร้อมหมดแล้วได้แต่นอนดมผ้าลูกรอค่ะ ไม่กลัวเจ็บเลย อยากเจอหน้าลูกมากกว่า

3y ago

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ 🥰

คลอดสมิติเวชเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เอาชุดน้องไปเลยโรงบาลมีให้ ขี้เกียจขนไปเอาไปแค่ของแม่

3y ago

ชุดกลับบ้านน้องโรงบาลก็มีให้ค่ะ

ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมค่ะคุณแม่สู้ๆๆนะค่ะขอให้แข็งแรกทั้งแม่และน้องนะค่ะ🥰🥰🥰🥰

3y ago

สู้ๆๆค่ะ

Carseat ยี่ห้ออะไรคะแม่ ? บ้านนี้กำลังจะซื้อ แต่ตัดสินใจไม่ได้เลือกไม่ได้ซักทีค่ะ

3y ago

Daiichi First 7 plus ค่ะ

ผ่า7มิ.ยเหมือนกันค่ะ กลัว กังวล ตื่นเต้น หลายความรู้สึก จนบางครั้งนอนไม่

3y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ

คุณแม่ผ่าตอนกี่weekคะ คลอดแล้วอย่าลืมมาอวดเจ้าตัวน้อยให้ดูบ้างน้า

ผ่าที่7มิ.ย เหมือนกัน หมอนัดไปนอน วันพรุ่งนี้แล้ว สู้ๆค่ะแม่

3y ago

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ

ยินดีด้วยคะ ถามนอกเรื่องคาร์ซีทรุ่นอะไรคะใช้ได้ถึงกี่ปี

3y ago

ขอบคุณคะ

มิถุนาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้นัดวันผ่า

กำหนดผ่าวันที่7นี้เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่เองก็เช่นกันนะคะ✌✌✌