ทีมมิถุนา พร้อมแล้ว

7 มิถุนา จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแย้ว 👶🏻 Carseat พร้อม .. กระเป๋าพร้อม .. พร๊อพสำหรับถ่ายรูปพร้อม .. เอกสารพร้อม เหลือแต่ใจแม่นี่แหละ ไม่พร้อมเท่าไหร่ 😅 กลัวมาก 😱 มีใครผ่าวีคหน้าเหมือนกันมั้ย #ทีมมิถุนา #ทีมผ่าคลอด

ทีมมิถุนา พร้อมแล้ว
17 ตอบกลับ

ผ่า7มิ.ยเหมือนกันค่ะ กลัว กังวล ตื่นเต้น หลายความรู้สึก จนบางครั้งนอนไม่

3y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ