ไม่แพ้ท้อง

7 สัปดาห์แล้วยังไม่แพ้ท้องเลย มีใครเป็นบ้างคะ

37 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ไม่แพ้เลยค่ะ

เป็นคะ จน3-4เดือนพึ่งรู้ตัวว่าท้อง555

9 สัปดาห์แล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 7 เดือนแล้ว

ไม่แพ้ค่ะ จวนจะคลอดแล้ว😁😁

ตอนนี้ 21 w แล้วค่ะไม่แพ้เลย

ตอนนี้27weekแร้วจ้าไม่แพ้เลย

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้ แต่เพลียนิดหน่อย

เหมืนกันจร้าไม่แพ้ เลย