hi mga mommies, need help po may same case po ba ako dito na mahirap pakainin ang anak?

7 years old na po ang anak ko, pero hanggang ngayon hirap na hirap pa din umubos ng 1 Cup ng rice Kahit na gusto naman nya yung ulam minsan aabutin pa kame ng 2 Oras para maubos nya yung food nya. Anung mga vitamins po ang ginagamit nyu mga mommies?☺ take note: hindi kumakaen ng chicken at pork unless nuggets style sya. More on veggie and fish lang ang kinakaen pero sobrang payat pa din nya.

3 Replies

Up